PUBG Mobile: Những điều cần chú ý trong phiên bản 0.14

Tencent quả là ông lớn rất biết cách lấy lòng người chơi của mình, sau khi PUBG Mobile được cập nhật lên phiên bản 0.13.5 thì nay lại được tiếp tục phát triển lên phiên bản 0.14. So với phiên bản thì có một số thay đổi rất đáng chú ý. 

Thêm các gói mở rộng tài nguyên (Resource Expansion Pack) 

Tencent sẽ giảm kích thước gói cài đặt xuống, cho phép người chơi có quyền chọn những gì mình cần hoặc không cần sử dụng trong game. Mục đích lớn nhất vẫn là làm cho game chạy mượt mà hơn, giảm thiểu việc bị lag khi chơi game, nhất là đối với những máy điện thoại có dung lượng RAM, ROM thấp. Những gói tài nguyên độc lập này được hiển thị với các icon trên màn hình chính và sẽ biến mất khi hoàn tất cài đặt. 

Một điểm chú  ý trong phiên bản này là giao diện màn hình mới với các điều chỉnh trong cài đặt, menu. Cụ thể, bạn dễ dàng điều khiển bản đồ chơi gảm, bản đồ cần tải và các điều chỉnh khác. 

Chế độ Zombie mới (Infection Mode)

Chế độ này sẽ gồm 2 đội: Zombies và Defender. Trong đó, Defender là những người bình thường có nhiệm vụ giết các zombie bằng cách sử dụng vũ khí. Đội đối thủ Zombies, tùy theo từng khả năng khác nhau mà nếu hạ gục được bất kỳ thành viên nào trong đội Defender, người đó sẽ bị biến thành zombie. Khi các thành viên Defender đều bị biến thành zombie thì đội Zombies sẽ thắng. Và ngược lại nếu bất kỳ thành viên Defender nào còn sống sót trong suốt 15 phút thì sẽ chiến thắng chung cuộc. 

Nhìn chung luật chung chơi khá là đơn giản. Các trận đấu trong chế độ mới này được chơi trên Last Harbor mới. ‘

Hệ thống nhân vật

Người chơi có thể tùy ý tùy chỉnh nhân vật của mình với các loại trang phục, biểu cảm, voice… với chỉ một kỹ năng. Các kỹ năng người chơi thực hiện trong Evo Grounds.