Bom tấn Naruto X Boruto Ninja Tribes chuẩn bị ra lò, fan lo sắm điện thoại mới

Trong những tháng cuối năm 2019 các nhà phát hành Naruto x Boruto Ninja Tribes là Bandai Namco sẽ chính thức ra mắt tựa game mobile, dựa trên anime cùng tên cực ăn khách trên thế giới. Tựa game này có cả trên Android lẫn iOS với ngôn ngữ chung tiếng Anh cho tất cả các game thủ đều cùng chơi. Ngoài ra, tại thị trường Nhật Bản Bandai Namco còn thêm một phiên bản chạy web.

Về mặt nội dung thì game vẫn bám sát theo cốt truyện và xây dựng các nhân vật như trong anime, tái hiện cuộc phiêu lưu hấp dẫn với những màn thi đấu nhẫn thuật đỉnh cao của các ninja làng Lá của Naruto, con trai Boruto. Như các như các tựa game mobile anime Naturo X Boruto, người chơi game này sẽ thành lập các đội gồm 3 thành viên, lựa chọn từ các nhân vật trong game. Nhiệm vụ của người chơi là lọc ra các combo hợp lý bởi số lượng các nhân vật cổ điện và mới từ cả hai thế hệ Naruto X Boruto rất lớn. Tuy nhiên gameplay của Naruto X Boruto Ninja Tribes vẫn chưa được hé lộ. Từ các trailer đã xuất hiện từ trước thì người chơi mới phần nào suy đoán những skill mạnh nhất đòi hỏi sự phối hợp của 3 nhân vật trong team. Nhưng nhiều người cũng dự đoán đây chỉ là chiêu trò của nhà phát hành, còn lại gameplay cụ thể đợi ngày game ra mắt chính thức sẽ giải đáp tất cả. 

Đến lúc này vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào từ Bandai Namco về sự kiện đăng ký trước hay ngày giờ thời gian ra mắt chính thức. Hy vọng game sẽ nhận được sự hưởng ứng từ các fan Naruto cũng như các game thủ trên toàn thế giới.