Đánh giá đầu tiên về Boom M

Đánh giá đầu tiên về Boom M

Trong quá khứ vài năm trở về trước, Boom Online từng là tựa game đình đám khiến cộng đồng game thủ chao đảo bởi nhân vật dễ thương, âm nhạc sôi động cùng cốt truyện hấp dẫn. Đó là lý do mà kể từ khi nhá hàng, Boom M đã khiến các Boomer phải đứng ngồi không yên. Theo chia sẻ của những người chơi đầu tiên, game vẫn kế thừa được tinh hoa, gía trị cốt lỗi một thời nhưng vẫn nâng câp sáng tạo để có riêng một bản sắc cho mình.

Đánh giá đầu tiên về Boom M

Thay đổi lớn nhất ở phiên bản mobile là nhân vật được thiết kế lại 3D trong khi phiên bản PC trước là 2D. Còn lại, chúng ta vẫn được gặp lại những cái tên quen thuộc một thời như Khò Khò, Mơ Màng, Bé Bỏng…mở khoá theo từng cấp độ và sở hữu cho mình năng lực đặc biệt khác nhau để giúp người chơi giành chiến thắng trong game đấu.

Boom M vẫn mang lối chơi đặt bom nước dễ chơi như trước nhưng điểm nổi bật nằm ở bộ kỹ năng, vật phẩm hỗ trợ được sử dụng trong game đã đa dạng hơn rất nhiều. Đáng chú ý, mỗi game thủ chỉ được phép mang theo một số kỹ năng nhất định trong trận đấu nên yêu cầu người chơi phải tự thiết kế cho mình một chiến thuật hợp lý, dựa vào từng chế độ và bản đồ chơi khác nhau.

Một ưu điểm khác của game nằm ở hệ thống tính năng cộng đồng, không những cung cấp kho thời trang, phụ kiện đa dạng mà Boom M còn tích hợp một loạt các tính năng như tạo nhóm, kết đôi, theo dõi bạn bè…Nhờ đó, game chắc chắn sẽ trở thành sân chơi mới mẻ, tăng cường khả năng giao lưu kết nối giữa người chơi với nhau.