Justice League sẽ được chuyển thể thành game

Justice League sẽ được chuyển thể thành game?

Justice League sẽ được chuyển thể thành game

Sự thành công vượt mong đợi của SpiderMan PS4 khiến các fan hâm mộ đang ngày đêm trông chờ Rocksteady sẽ sớm cho xuất hiện một siêu anh hùng nào đó như Superman hoặc Harry Porter. Và để trấn an game thủ, lãnh đạo của đơn vị phát hành này đã đưa ra một tuyên bố trong sự kiện E3 vừa qua, rằng dự án tiếp theo sẽ được tiến hành khi mọi thứ đã sẵn sàng.

Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin ngoài lề bị tuồn ra ngoài và tiết lộ nhiều chi tiết mới về các tựa game tiếp theo của họ, thậm chí ngay trên trang web của công ty, chúng cũng đã được đăng tải đầy đủ.

Cụ thể, RockSteady đang tiến hành kế hoạch thực hiện tựa game về thế hệ tiếp theo của Justice League có bối cảnh là vũ trụ Batman: Arkham với tên gọi có thể là Crisis. Dự kiến trò chơi sẽ phát hành vào năm 2020 trên hệ máy PC, console Xbox Scarlett và PlayStation 5.

Justice League: Crisis sẽ là một trò chơi kết hợp giữa phần chơi đơn và co-op, game thủ được tự do lựa chọn và chuyển đổi giữa một loạt các nhân vật khác nhau như Superman, Batman, Wonder Women, The Flash, Green Lantern, Cyborg và Aquaman.

Mặc dù những thông tin này có độ chính xác khá cao, thế nhưng theo kinh nghiệm từ bao lâu nay, game thủ vẫn không nên tin tưởng hoàn toàn vào những rò rỉ này. Chưa có xác thực nào về danh tính của người tiết lộ cũng như lời khẳng định chắc chắn từ RockSteady, mọi thứ vẫn đang còn khá mơ hồ. Do đó, trước khi mọi chuyện rõ ràng, chúng ta vẫn chỉ nên nghe để biết chứ không nên hi vọng quá nhiều.