Mũi Tên Mặt Trời Yorn – Vị tướng cẩu rỉa mạnh nhất trong Liên Quân


Liên Quân mobile là hiện là game cực kỳ được các bạn trẻ mê game yêu thích. Cùng tìm hiểu xem một số vị tướng trong game này, mà cụ thể nhất là một xạ thủ cực nguy hiểm: Cẩu rỉa Yorn

Thực tế Yorn là một xạ thủ không hề có hiệu ứng kĩ năng nào khủng, lượng HP của Yorn thì quá kém, tốc độ thậm chí còn không bằng các xạ thủ khác. Vậy điều gì làm Yorn nguy hiểm? Đó chính là tốc độ bắn và vết đạn chí mạng. 

Bộ kĩ năng của Yorn

  1. Vô tận tên: gây +0.7 công vật lý và sát thương vật lý trong mỗi đợt bắn. Đòn đánh thứ 5 hoặc kế tiếp sau khi dùng kĩ năng sẽ khiến Yorn tăng tốc bắn nhanh gấp đôi. 
  2. Tên nổ: khi bắn một mũi tên chỉ định sẽ gây +0.54 công vật lý sát thương đồng thời khiến nạn nhân choáng trong 0.75 giây. 
  3. Mưa tên: triệu hồi một vùng đặc biệt rồi liên tục bắn phá kể địch, mỗi giây sẽ gây +0.42 công vật lý, sát thương lên kẻ địch. 
  4. Tên thần: khi bắn mũi tên cường hóa đến mục tiêu gây 300/400/500 sát thương vật lý lên địch trúng phải. 10% máu đã mất của địch trúng tên thành sát thương phép thuật. 

Làm chủ tướng Yorn

Trong Liên Quân Garena, Yorn là xạ thủ thực thụ với kĩ năng sát thủ đáng sợ, một tướng cực kỳ mạnh nếu chơi đúng cách và chiến thuật đúng. 

Yorn chủ yếu tập trung chiến đấu ở đường dưới, bảng ngọc tập trung vào:

  • Ngọc Đỏ tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Lục xuyên giáp và công vật lý
  • Ngọc tím tăng tốc chạy 

Yorn đầu trận khá yếu, chỉ nên tập trung cẩu rỉa lính nhỏ và ăn quái rừng để kiếm vàng và đừng để bị cướp rừng. Nên đi cùng người hỗ trợ và hoạt động gần hang rồng. Tránh việc tranh chấp trực tiếp với đối thủ, vì lực lúc này không đủ mạnh để đấu. 

Giai đoạn giữa trận và cuối trận, đây là lúc Yorn tỏa sáng nhất, tận dụng tầm bắn xa để giữ vị trí khi giao tranh và sống lâu nhất có thể. Lúc này Yorn chỉ việc ẩn nấp và xả đạn vào đám đông gây náo loạn đối phương. Lực sát thương cực kỳ khủng khiếp, khiến Yorn nổi bần bật.