Ragnarok M: Eternal Love ra mắt thêm 2 thị trường mới, quá nhanh quá nguy hiểm

Gravity tước đó đã công bố một bản kế hoạch về việc ra mắt Ragnarok M: Eternal Love có mặt tại hai thị trường mới là Nga và châu Âu vào tháng 10. Các fan tại khu vực EU, Thổ Nhĩ Kỹ, Nga sẽ được chơi game bằng các phiên bản tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và cả tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. 

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ sự kiện Gamescom hồi tháng 8, Gravity đã tạo được sự chú ý khủng khiếp từ người dùng trên toàn cầu khi số lượt đăng ký trước đã lên khoảng 770.000 người. 

Ragnarok M: Eternal Love là phiên bản di động của trò chơi Ragnarok online rất nổi tiếng trên PC, với lịch sử 17 năm kể từ khi ra mắt vào 2002. Hiện phiên bản máy tính đã phủ sóng 83 khu vực trên toàn thế giới. 

Ragnarok M: Eternal Love xuất hiện lần đầu vào năm 2017 tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Macau. Sau đó phiên bản mobile này xuất hiện tại Hàn Quốc và Đông Nam Á, đến năm 2019 thì chính thức ra mắt tại Nhật và thị trường Mỹ. Tính đến tháng 9/2019 thì đã có 27 triệu lượt tải xuống và phần nào đó gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người chơi game online trên toàn thế giới. 

Có thể thấy, chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Ragnarok M: Eternal Love đã phát triển và vươn mình lên toàn thế giới một cách rất ngoạn mục. Công ty có trụ sở tại California này hẳn đã có một chiến lược của riêng mình để thống lĩnh để mở rộng và phát triển, thống lĩnh cộng đồng esport.