Top game âm nhạc hấp dẫn nhất hiện nay

Top game âm nhạc hấp dẫn nhất hiện nay

Nếu là một tín đồ của âm nhạc và đam mê các game điện tử thì bạn nhất định không được bỏ qua những siêu phẩm dưới đây.

Top game âm nhạc hấp dẫn nhất hiện nay

  • Muse Dash

Tựa game này là sự hoà hợp độc đáo giữa âm nhạc và game đi cảnh cho phép người chơi biến hoá thành các nhân vật mà mình ưa thích để sinh tồn. Cách chơi của game khá đơn giản, người chơi chỉ cần thu thập càng nhiều nốt nhạc và vật phẩm càng tốt để đánh bại được kẻ thù.

  • Parade! – The Rhymth Battle

Tương tự như Muse Dash, Parade! cũng là tựa game đi cảnh nhưng luật chơi dễ dàng hơn. Game thủ chỉ cần chạm tay vào màn hình theo giai điệu nhạc đang nổi lên để các nhân vật nhún nhảy. Hình ảnh trong game vô cùng sống động với các “sàn diễn” quen thuộc như siêu thị, nhà máy, đường phố…

  • Vox Rhythm – Music Tap Game

Vox Rhythm sẽ đưa bạn chìm trong thế giới âm nhạc vô cùng sôi động nhưng không kém phần kịch tính. Người chơi chỉ cần lướt ngón tay theo thứ tự của các viên ngọc nhằm tạo ra hiệu ứng chuyển động và âm thanh khác nhau. Đặc biệt, bạn còn có thể tự tạo ra một danh sách các bài hát ưa thích muốn phát trong trò chơi riêng của mình. Đáng tiếc là Vox Rhythm mới chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS.

  • Jelly Dance

Với Jelly Dance, bạn sẽ cần phải đầu tư công sức và sự tập trung hơn để dựa vào dấu hiệu âm nhạc, thu thập và phân loại các vòng tròn theo đúng thứ tự để giữ cho nhân vật của mình được nhảy múa trên màn hình lâu nhất có thể. Game cũng rất phù hợp với các bạn thiếu nhi nhờ tạo hình nhân vật bắt mắt và dễ thương.