Trò chơi chơi trực tuyến hay nhất dành cho Android năm 2020

5. Hearthstone

Hearthstone đang là game đột phá lớn nhất hiện nay và là một trong những game thẻ bài hay nhất mọi thời đại. Với cơ chế chơi trò chơi hấp dẫn, vòng lặp chơi trò chơi gây nghiện vô tận, Hearthstone đơn giản là một trong những trò chơi hay nhất bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình.

Bạn có thể thách đấu bạn bè trong trò chơi này hoặc tham gia với những người chơi khác.

4. Minecraft: Pocket Edition

Trò chơi Minecraft đem lại một trải nghiệm tuyệt vời và mọi người nên thử ít nhất một lần. Minecraft: Pocket Edition được phát triển dành riêng cho thiết bị Android và iOS.

Bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến, với một vài người chơi khác trên cùng một máy chủ. Có rất nhiều máy chủ bạn có thể chọn khi chơi Minecraft trực tuyến.

Minecraft: Pocket Edition

3. NBA JAM

NBA JAM là một trò chơi bóng rổ theo phong cách arcade vui nhộn vô tận. Được sản xuất bởi một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất có nguồn gốc sâu xa trong lịch sử chơi game, NBA JAM nay có sẵn cho các thiết bị Android.

2. Call of Duty Mobile

Trò chơi Call of Duty đã được chuyển sang nền tảng Android và iOS. Call of Duty Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất xuất sắc có nhiều chế độ trò chơi trực tuyến.

Bạn có thể chơi deathmatch tiêu chuẩn COD hoặc Battle Royale. Call of Duty Mobile có lẽ là game bắn súng Android hay nhất về mặt cơ học và đấu súng.

1. PUBG Mobile

Đơn giản là không có trò chơi nào khác trên nền tảng Android tạo được dấu ấn và trở nên phổ biến nhanh chóng như PUBG Mobile. Đây là một trò chơi mang tính đột phá lớn nhất trong game di động.