Tướng mới bá đạo được Liên Quân trình làng: biết tạo ảo ảnh, 1 cú nhảy vượt 2 vật cản

Là một trong những game MOBA có doanh thu tốt nhất thế giới trên thiết bị di động, đồng thời hậu thuẫn lớn bởi lớn Tencent, có thể nhận thấy phong cách thiết kế tạo hình các tướng và kỹ năng độc đáo chính là điểm thu hút khán giả nhất của Liên Quân Mobile

Lấy nguồn cảm hứng từ Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory), Liên Quân Mobile hiện có tổng cộng 80 tướng, tính cả thử nghiệm thì con số này là 97 tướng được Timi phát triển cả về tạo hình và kỹ năng. 

Có thể thấy sự kế thừa từ Liên Quân và bản game anh em vẫn sẽ tiếp tục có sự kế thừa và duy trì với hàng loạt tướng mới có kỹ năng tương đồng trong năm 2020. Có thể kể đến những cái tên trước đó như: Krizzix – Quỷ Cốc Tử, Celia – Hoàng Trung, Qi – Đạt Ma, Enzo – Huyền Sách, Yena – Hoa Mộc Lan, Elandorr – Công Tôn Ly, Hayate – Marco Polo… Và vị tướng thứ 97 mới nhất mới nhất, Paine với tạo hình nhạc công sở hữu bộ kỹ năng gần như nguyên bản trong chính Vương Giả Vinh Diệu, chính là nhân vật Tư Mã Ý. 

Paine là sát thủ gây sát thương phép, sở hữu kỹ năng chiến đấu của sát thủ bóng tối đặc biệt như tạo ảo ảnh, cơ chế dịch chuyển ở khoảng cách xa. Anh chàng nghệ sĩ này sẽ tạo nên sự cạnh tranh vị trí vô cùng gắt gao với Zill hoặc D’Arcy, thậm chí cả Qi. 

Tổng hợp bộ kỹ năng sơ bộ của Paine:

  • Chiêu 1: Kích hoạt ảo ảnh gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường, sau khi kết thúc hiệu ứng sẽ kéo bản thể đến vị trí linh hồn.
  • Chiêu 2: Tạo vùng năng lượng gây sát thương phép và đứng im. 
  • Chiêu 3: Xuất hồn bay tới hướng chỉ định gây sát thương phép đồng.

Điểm đặc biệt của Paine là có thể dịch chuyển ở một khoảng cách cực dài hơn tất thảy tướng nào khác hiện có trong Liên Quân.