Xuất hiện tựa game đánh nhau mới vô cùng hấp dẫn Ability Draft

Xuất hiện tựa game đánh nhau mới vô cùng hấp dẫn Ability Draft

Như vậy, sau thời gian ra mắt phiên bản Closed Beta cho một số người chơi đăng ký trước, phiên bản Early Access của tựa game Ability Draft đã chính thức được ra mắt. Theo hai đơn vị phát triển game từ Việt Nam là SUGA Studio & HORUS Entertainment, người dùng ở một số thị trường nhất định sẽ sớm được chơi thử trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

Xuất hiện tựa game đánh nhau mới vô cùng hấp dẫn Ability Draft

Mục đích của nhà phát hành khi tung ra phiên bản Early Access là đánh giá hiệu suất hoạt động của trò chơi trên các thiết bị và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại một số thị trường. Hiện tại, game vẫn đang được hoàn thành và cập nhật thêm nhiều tính năng mới để chuẩn bị cho lần ra mắt chính thức dự kiến vào đầu tháng 10 tới đây.

Ability Draft vốn được biết đến là một chế độ chơi trong DOTA 2. Khi chơi, game thủ phải tìm cách kết hợp các kỹ năng và tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật để tham gia vào các trận đấu đối kháng (PvP). Đặc biệt, nhờ sự kết hợp với cơ chế chơi đơn giản từ C.A.T.S., game giúp người chơi dễ dàng tham gia trận đấu mà không cần phải vận dụng trí óc quá nhiều bởi hầu như mọi chiến thuật đều khá đơn giản. Đúng như tiêu chí ban đầu của game – đơn giản hoá mọi thứ để người chơi có thể tự khám phá, kết hợp mọi loại kỹ năng và tự tạo ra được 1 đấu sĩ bất khả chiến bại của riêng mình. Khi mà cuộc sống đã quá nhiều bộn bề thì con người chỉ cần một trò chơi giải trí đơn thuần trong khoảng thời gian vừa đủ.

Gia nhập cùng thế giới của Ability Draft, người chơi sẽ bước vào thế giới cyberpunk trong thế giới tương lai ở năm 207x và tham gia vào những trận chiến đấu căng thẳng nhất trên con đường tiến tới vị trí bá vương thiên hạ.